img
Thông báo
Sắp bắt đầu năm học mới, lớp hiện tại của bạn đang là lớp {{gradeId}}, bạn có muốn thay đổi lớp không?

Cô Đặng Thị Minh Tâm


ảnh của Cô Đặng Thị Minh Tâm
Công việc: Giáo Viên Toán
Nơi làm việc: Trường THCS Alpha - hệ thống giáo dục Alpha

Là thạc sĩ chuyên ngành lí luận và phương pháp dạy học môn Toán, tốt nghiệp đại học Sư phạm Hà Nội. Cô luôn mong muốn giúp các em có những tiết học toán vui vẻ, thích thú, từ đó khơi gợi đam mê của học sinh đối với môn học, hình thành tư duy toán học, sau này vận dụng tư duy đó vào giải quyết các vấn đề cuộc sống.

- Nơi công tác: trường THCS Alpha- hệ thống giáo dục Alpha
- Trình độ học vấn - tốt nghiệp trường: thạc sĩ chuyên ngành lí luận và phương pháp dạy học môn Toán, tốt nghiệp đại học Sư phạm Hà Nội
- Kinh nghiệm giảng dạy: 7 năm công tác tại trường THCS Alpha, 10 năm gia sư ôn luyện học sinh thi vào 10, vào đại học.
- Phương châm trong dạy học và giảng dạy: Theo tôi, người giáo viên giỏi là người biết truyền cảm hứng, vì thế từng ngày tôi đang cố gắng để học sinh có những tiết học toán vui vẻ, thích thú, từ đó khơi gợi đam mê của học sinh đối với môn học. Hi vọng có thể giúp các em hình thành tư duy toán học, sau này vận dụng tư duy đó vào giải quyết các vấn đề cuộc sống.
- Thành tích : 12 năm liền là học sinh giỏi, được vinh dự nhận giải thưởng thanh niên thủ đô tiêu biểu của thành phố Hà Nội (2011), bảo vệ khoá luận tốt nghiệp đạt 10 điểm. Hiện là tổ trưởng tổ toán trường THCS - hệ thống giáo dục Alpha.
- Châm ngôn: Để nuôi dạy một đứa trẻ, cần cả một ngôi làng.
- Sở thích: Đi du lịch, shopping, xem phim hài và làm nhiều việc 1 lúc.

Giáo viên khác

Hotline: 0987810990