TÀI KHOẢN VÀ CÁC THÔNG TIN CÁ NHÂN

Trong quá trình tham gia học tập tại VUIHOC.VN, vì nhiều lí do Bạn đã quên mật khẩu (password) của tài khoản. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp Bạn khắc phục vấn đề đó.

Bước 1: Trong phần đăng nhập chọn “ Quên mật khẩu ”

  1.                 

Bước 2: Điền số điện thoại mà bạn đăng ký tài khoản học vào ô “ Số điện thoại ”

-> Click:  Tiếp tục


                   

Hệ thống sẽ gửi mã xác thực OTP về số điện thoại mà bạn cung cấp. Bạn cần nhập mã OTP vào khung xác nhận và chọn " Xác thực "

                           

Sau đó bạn cài đặt lại mật khẩu mới để tiến hành đăng nhập và sử dụng tài khoản học của mình.


 1. Thông tin của bạn bao gồm
 Thông tin của bạn là thông tin bắt buộc phải nhập khi bạn đăng ký tài khoản trên trang web.

 - Thông tin đăng ký: Khi bạn đăng ký tài khoản HTTPS://VUIHOC.VN, bạn được yêu cầu cung cấp thông tin như tên, số điện thoại, địa chỉ email, năm sinh của con, học lực của con để nhận tư vấn.

 - Thông tin hệ thống tự động lưu gồm: địa chỉ IP, thời gian đăng nhập, và nhật ký truy cập các page của bạn trên hệ thống

 2. Mục đích chúng tôi sử dụng thông tin nhận được:

 Chúng tôi sử dụng thông tin nhận được về bạn liên quan đến các dịch vụ và tính năng mà chúng tôi cung cấp, nhằm mục đích:

 - Để hiển thị ở trang cá nhân của bạn

 - Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm

 - Tư vấn các sản phẩm là các khóa học online phù hợp cho bạn

 - Ngoài các mục đích trên chúng tôi không được phép thu thập, sử dụng thông tin của bạn vào bất kỳ mục đích nào khác.

 3. Thời gian lưu trữ thông tin

 Lưu trữ thông tin cá nhân về bạn tối thiểu 2 năm đối với các thông tin về tài khoản, thời gian đăng nhập, đăng xuất, địa chỉ IP của người sử dụng và nhật ký truy cập các page trên hệ thống.

 4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

 Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, người tiêu dùng có thể liên hệ để hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân:

 Công ty Cổ phần giáo dục và công nghệ Hùng Vương 
 Địa chỉ: số 9, ngõ 622/23 Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội 
 MST: 0108569031 do Sở KH và ĐT TP. Hà Nội cấp ngày 03/01/2019

 5. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

 Người tiêu dùng có thể tiếp cận và chính sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống bằng cách đăng nhập, sau đó click vào mục “Thông tin cá nhân” ở tài  khoản của mình để chỉnh sửa.

 6. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng

+ Mọi tranh chấp phát sinh giữa VUIHOC.VN và Người dùng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.

+ Khi không giải quyết được qua thương lượng, hòa giải như trên, bên bị vi phạm tập hợp các chứng cứ như email, tin nhắn … và liên lạc với VUIHOC.VN, Chúng tôi sẽ liên lạc lại với người khiếu nại để giải quyết.

+ Nếu vụ việc vượt quá thẩm quyền của mình, VUIHOC.VN sẽ đề nghị chuyển vụ việc cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Trong trường hợp này, VUIHOC.VN vẫn phối hợp hỗ trợ để bảo vệ tốt nhất bên bị vi phạm.

Thông tin cá nhân của thành viên được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

 

HƯỚNG DẪN HỌC TRÊN VUI HỌC

1. Đăng nhập 

2. Hướng dẫn sử dụng tài khoản.

Rất nhiều quý phụ huynh và các em học sinh sau khi đăng nhập tài khoản không biết cho con bắt đầu học từ đâu. Vui Học sẽ hướng dẫn chi tiết để các bạn có thể làm quen nhanh hơn và tận dụng được hết những tính năng bổ trợ cho mình học tập tốt nhất nhé!

- Quản lý khóa học của tôi

Click vào “Khóa học của tôi”


Lựa chọn Khóa học mà bạn muốn học -> “Vào Học”


- Một số thông cần lưu ý cho các thành viên mới của Vui Học

1. Video bài giảng của thầy cô

2. Bài tập luyện tập

3. Lịch sử học tập của các bạn nhỏ

+ Màu  xám: Chưa học

+ Màu cam: Đã học nhưng chưa hoàn thành, hoặc trả lời đúng.

+ Màu xanh: Đã hoàn thành bài học

4. Phần hỗ trợ học tập

Thầy cô trợ giảng sẽ trực từ 9h - 21h hàng ngày và giải đáp tất cả các câu hỏi liên quan đến bài học của các em, không chỉ chương trình học trên Vuihoc.vn mà còn cả trương trình học trên trường của các em nữa.

Số lượng thầy cô trợ giảng có hạn, mà số lượng câu hỏi của các em rất nhiều, thầy cô sẽ cố gắng giải đáp sớm nhất, trong vòng 30 phút. Các em hãy giúp thầy cô: Đầu tiên hãy đọc đi đọc lại câu hỏi của mình nhé! Nhiều khi các em có thể tự giải được đấy. Thứ 2, hãy kiên nhẫn nhé!)