Alo! Giờ nào còn dùng phiên bản này nữa Cập nhật ngay

Vuihoc.vn lọt top 10 cuộc thi Tìm kiếm Giải pháp Sáng tạo toàn cầu 2019

Tác giả Minh Châu 11:39 25/09/2019 5,462

Tham gia cuộc thi Tìm kiếm Giải pháp Sáng tạo toàn cầu 2019, Vuihoc là một trong những startup để lại nhiều ấn tượng với ban giám khảo và những người đam mê khởi nghiệp công nghệ.

Vuihoc.vn lọt top 10 cuộc thi Tìm kiếm Giải pháp Sáng tạo toàn cầu 2019

Tham gia cuộc thi Tìm kiếm Giải pháp Sáng tạo toàn cầu  2019. Vuihoc là một trong những startup để lại nhiều ấn tượng  với ban giám khảo và những người đam mê khởi nghiệp công nghệ.

Ngày 15/08/2019, Vuihoc vinh dự cùng 4 đại diện của Việt Nam tham gia chung kết cuộc thi Tìm kiếm Giải pháp Sáng tạo toàn cầu (VAS Track) tại Phnom Penh (Campuchia). 

  Cuộc thi Tìm kiếm Giải pháp Sáng tạo toàn cầu 2019

Cuộc thi VAS Track 2019 do tập đoàn Viettel phát động với thông điệp “Khởi tạo thực tại mới” là một sân chơi vô cùng thú vị đối với các startup công nghệ Việt Nam và khu vực. Không chỉ vậy, cuộc thi còn là cầu nối giữa các startup với những chuyên gia, nhà đầu tư uy tín, giúp doanh nghiệp mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình.

 

Không chỉ mang đến cơ hội phát triển cho các doanh nghiệp công nghệ, cuộc thi còn khẳng định uy tín khi nhận được sự cố vấn bởi Shark Nguyễn Mạnh Dũng - Giám đốc điều hành quỹ đầu tư CyberAgent tại Việt Nam và Thái Lan, ông Michael McCarthy - giảng viên của Harvard Extension school và ông Gene Soo - đồng sáng lập StartupsHK. 

 Ban cố vấn  Cuộc thi Tìm kiếm Giải pháp Sáng tạo toàn cầu 2019

Đến với sân khấu VAS Track 2019, Vuihoc gây ấn tượng trong top 10 đội thi xuất sắc nhất khi mang đến dự án áp dụng công nghệ kết hợp với giáo dục hướng tới giá trị nhân văn nâng cao trí tuệ Việt Nam, tạo cơ hội tiếp cận công nghệ giáo dục mọi lúc, mọi nơi với chi phí rẻ nhất.

 Đại diện Vuihoc tại  Cuộc thi Tìm kiếm Giải pháp Sáng tạo toàn cầu 2019

Cụ thể, nhận thức được quy mô ngày càng được mở rộng của thị trường giáo dục trực tuyến cho học sinh phổ thông tại Việt Nam với mức tăng trưởng trung bình khoảng hơn 30% mỗi năm, đội ngũ sáng lập Vuihoc đã xây dựng một nền tảng giáo dục trực tuyến áp dụng trí tuệ nhân tạo AI và phân tích dữ liệu lớn. Đặc biệt, Vuihoc xây dựng chương trình học theo phương pháp VSA (Visual - Self Preactive - Analytics) theo chuẩn Singapore với chương trình học bao gồm các bài giảng gắn với hình ảnh sinh động giúp tạo hứng thú cho người học. 

 Đại diện Vuihoc tại  Cuộc thi Tìm kiếm Giải pháp Sáng tạo toàn cầu 2019

Đến với Cuộc thi Tìm kiếm Giải pháp Sáng tạo toàn cầu, Vuihoc vô cùng hân hạnh khi được lọt vào Top 10, nhưng hơn cả Vuihoc tự hào vì là nền tảng giáo dục đầu tiên và duy nhất mang giá trị trí tuệ Việt Nam vươn ra tầm quốc tế!

| đánh giá
Bình luận
  • {{comment.create_date | formatDate}}