img
Thông báo
Sắp bắt đầu năm học mới, lớp hiện tại của bạn đang là lớp {{gradeId}}, bạn có muốn thay đổi lớp không?

Thời gian để tôi có thể nhận được hàng là bao lâu?Thời gian giao hàng dự kiến của Vuihoc.vn  sẽ tùy thuộc vào các yếu tố:

Thời gian đặt hàng:  Thời gian giao hàng được bắt đầu kể từ khi đơn hàng được xác nhận là thành công, nếu quý khách đặt hàng sau giờ hành chính (từ 8h sáng đến 5h chiều), thời gian giao hàng sẽ được cộng thêm 1 ngày. Do tất cả các đơn vị vận chuyển sẽ nghỉ làm việc vào Chủ Nhật, nên nếu quý khách đặt vào Thứ 7 thì thời gian giao hàng sẽ được công thêm 1 ngày.

  • Để nhận được thẻ học sớm nhất, quý khách vui lòng chú ý điện thoại  của mình để bưu tá có thể liên hệ sớm được với bạn. 

  • Sau khoảng 3 ngày dù quý khách có ở bất cứ đâu thì đơn vị vận chuyển cũng đã mang thẻ học của quý vị đến tới địa chỉ khu vực nhà mình rồi, quý khách có thể chủ động liên hệ với Vuihoc.vn để được cập nhật thông lộ trình thẻ học của mình một cách nhanh chóng.

Địa điểm nhận hàng: Vuihoc.vn sẽ dựa vào địa chỉ quý khách đã đăng ký cho đơn hàng và áp dụng thời gian giao hàng dự kiến theo từng khu vực.

  • Vuihoc.vn sẽ thông báo thời gian giao hàng cho từng đơn hàng cụ thể sau khi quý khách đặt hàng thành công. Thông thường thời gian giao hàng ở TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội sẽ dao động trong khoảng 2 ngày làm việc. Với các tỉnh thành khác, thời gian giao hàng sẽ từ 3-5 ngày làm việc.

Hotline: 0987810990