Alo! Giờ nào còn dùng phiên bản này nữa Cập nhật ngay

Top 12 khóa học tiếng Anh online tốt nhất (miễn phí - có phí)

Tác giả Cô Hiền Trần 10:00 30/03/2022 832

Khóa học tiếng Anh online là chủ đề đang được đông đảo các phụ huynh và học sinh quan tâm. Trong thời đại dịch bệnh Covid 19 đang hoành hành, hình thức học online lại càng được ưa chuộng vì tính tiện lợi cao mà vẫn mang lại hiệu quả tốt. Để lựa chọn các khóa học tiếng anh online phù hợp, các bậc phụ huynh và các em học sinh cùng VUIHOC tham khảo bài viết dưới đây.

Top 12 khóa học tiếng Anh online tốt nhất (miễn phí - có phí)

1. VUIHOC - Khóa học tiếng anh online tốt nhất hiện nay cho học sinh lớp 1 - 12 và ôn thi THPT

VUIHOC hiện đang được bình chọn là khóa học tiếng anh online chất lượng và uy tín nhất hiện nay. VUIHOC thiết kế các khóa học tiếng anh theo chương trình chuẩn kết hợp nâng cao cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 cùng các khóa ôn thi THPT Quốc gia dành riêng cho các bạn lớp 12. Khóa học tiếng anh online của VUIHOC được đánh giá cao hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội như:

  • Chương trình tiếng Anh VUIHOC bao gồm hệ thống với 500+ video học cùng giáo viên người bản xứ và kho hàng ngàn bài tập nâng cao từ vựng, ngữ pháp giúp các em học sinh hoàn thiện cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. 

  • Học sinh có thể kết hợp ôn tập cả kiến thức chính thống được học trên trường, kết hợp luyện tập, bổ sung và nâng cao. Như vậy, trình độ tiếng Anh của học sinh sẽ được cam kết tiến triển hơn rất nhiều so với việc chỉ học trên trường.

  • Đội ngũ giáo viên của khóa học tiếng Anh VUIHOC có trình độ sư phạm và chứng chỉ IELTS từ 7.0 trở lên. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên nước ngoài 100% đến từ các nước bản địa như Anh, Úc, Mỹ, Canada,... nhiều năm kinh nghiệm dạy học sinh Việt Nam, phát âm chuẩn, có chứng chỉ sư phạm quốc tế Tesol.

Khóa học tiếng anh online tại vuihoc.vn

Đối với khóa học tiếng anh online dành cho học sinh THPT, chương trình sẽ được thiết kế theo khung kiến thức phù hợp để phủ toàn bộ nội dung ôn thi THPT Quốc gia. Ngoài việc ôn tập các kiến thức trên lớp, khóa học sẽ đồng thời lồng ghép những phần kiến thức trọng tâm ôn thi đại học, để các em học sinh có thể học từ từ và ghi nhớ lâu hơn, không gặp phải tình trạng dồn quá nhiều kiến thức vào cuối giai đoạn THPT. Đặc biệt, dành riêng cho học sinh lớp 12, VUIHOC còn cung cấp khóa học tiếng Anh online đặc biệt trên nền tảng Google Meet. Khóa học có tên là “Perfect All Skills - PAS”, có đầy đủ chương trình học tổng ôn toàn bộ kiến thức tiếng Anh. Ưu điểm vượt trội của khóa học PAS là học sinh đăng ký một lần và được học không giới hạn các bài giảng, học bất cứ lúc nào ở bất cứ đâu tùy theo lịch học và sinh hoạt cá nhân, rất phù hợp cho các bạn học sinh lớp 12 lịch học dày đặc và phải đi lại nhiều.

Khóa học tiếng anh online Perfect All Skills của vuihoc.vn

 

2. VUIHOC - Khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho các bé cấp 1

Đối với các bậc phụ huynh có con nhỏ học cấp 1 nhưng lại thường xuyên bận với công việc, không có thời gian kèm cặp con học tiếng Anh thì Khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 của VUIHOC là sự lựa chọn vô cùng thích hợp và được nhiều phụ huynh tin tưởng nhất.

  • Về quy mô lớp học: Mỗi lớp chỉ có từ 1 - 2 học sinh cùng trình độ với nhau. Điều này sẽ giúp tăng cường gấp 3 thời gian tương tác với giáo viên, đảm bảo thầy cô có thể sát sao việc học của từng học sinh. 

  • Về đội ngũ giáo viên: Học sinh sẽ được học 100% với giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Âu, Úc, Mỹ. Đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, phát âm chuẩn, có bằng cấp chứng chỉ sư phạm quốc tế Tesol

  • Về giáo trình: Con sẽ được học với giáo trình đang được giảng dạy tại trường  Quốc Tế, kết hợp chương trình SGK của BGD trên nền tảng học tập trực tuyến Classin với nhiều tính năng hấp dẫn, tạo hứng thú học tập cho học sinh.

  • Về phương pháp học: Phương pháp học tập kết hợp luyện kỹ năng mềm cùng các  dự án cá nhân hàng tháng. Học sinh được đánh giá khả năng tiến bộ liên tục thông qua hệ thống bài kiểm tra đầu vào, cuối kì.

Khóa học tiếng Anh online cho trẻ em cấp 1 với gia sư 1 - 1

Ở khóa học này, các bé sẽ được học online với hình thức 1 thầy 1 trò. Vì vậy, phụ huynh có thể yên tâm nắm được tình hình học tập của con thông qua thầy cô trực tiếp giảng dạy. Ngoài ra, phía các bé học sinh cũng sẽ được thoải mái học tập mà không bị áp lực từ trường lớp, áp lực từ việc “phải đi học”. Khi học 1 kèm 1, học sinh hoàn toàn thoải mái hỏi thầy cô dạy riêng của mình những khúc mắc gặp phải trong quá trình học trên trường lớp, từ đó giúp cải thiện học lực và điểm số rất nhiều.

 

3. Topica - Khóa học tiếng Anh online cho người đi làm

Topica Native là khóa học tiếng Anh online tiên phong dành cho đối tượng là người đi làm. Topica Native chính là sản phẩm của Tổ hợp công nghệ giáo dục Topica. Topical là đơn vị giáo dục trực tuyến thuộc top đầu Đông Nam Á, là tổ chức đầu tiên “xuất khẩu” công nghệ giáo dục ra nước ngoài. Hình thức dạy của Topica đó là thay vì xem các video bài giảng được ghi hình, học viên sẽ được trực tiếp giao tiếp với người bản xứ. Điểm nổi bật của Topica là học viên sẽ được trực tiếp tiếp xúc với người bản xứ, vậy nên việc học để giao tiếp tiếng Anh phục vụ đi làm, sinh hoạt,... sẽ tiến bộ rất nhanh.

Học viên sẽ được lựa chọn ca học và giáo viên học cùng mỗi ngày và học theo một chủ đề đã ấn định sẵn. Mỗi ca học sẽ kéo dài khoảng 45 phút và lớp học sẽ có khoảng từ 3 - 5 học viên. Trong quá trình

học, mỗi học viên sẽ được lần lượt tương tác với giáo viên theo chủ đề của bài học hôm đó.

 

4. Elsa - Khóa học phát âm tiếng Anh online trọn đời

Elsa Speak là ứng dụng học tiếng Anh sử dụng công nghệ AI (Trí thông minh nhân tạo) để học ngoại ngữ, trong đó có ngôn ngữ quốc tế chung tiếng Anh. Elsa sử dụng công nghệ AI để ghi lại, phân tích và đưa ra đánh giá, từ đó sửa lỗi phát âm, chính tả, ngữ pháp cực chi tiết cho người sử dụng.

Ứng dụng Elsa chỉ có mặt trên điện thoại thông minh, rất tiện dụng cho các bạn học sinh  trong thời đại 4.0 hiện nay. Khi học bằng ứng dụng Elsa, học viên sẽ sử dụng điện thoại để thực hiện các yêu cầu, câu hỏi mà ứng dụng đưa ra như thực hiện các câu hỏi nghe, nói tiếng Anh. Sau mỗi tác vụ, Elsa sẽ ghi lại câu trả lời và tự đánh giá xem học viên có trình độ đạt bao nhiêu phần trăm giống người bản xứ, từ đó đưa ra nhận xét cho học viên cần chỉnh sửa chỗ nào ra sao. Elsa cung cấp hơn 20 chủ đề học và hơn 1000 bài học và hiện nay vẫn đang tiếp tục phát triển thêm nhiều bài học khác nhau. Ứng dụng Elsa vẫn đang được tiếp tục phát triển hoàn thiện hơn để đem lại sự tiện lợi và gần gũi với người sử dụng hơn.

Giao diện app Elsa - khóa học tiếng anh online ứng dụng công nghệ AI
 

5. Elight - Khóa học ngữ pháp tiếng Anh online

Nếu bạn đang cần ôn luyện thiên nhiều về ngữ pháp tiếng Anh, Elight là khóa học online bạn có thể tham khảo cân nhắc đăng ký. Elight là khóa học ngữ pháp tiếng Anh online hoàn toàn miễn phí trên nền tảng youtube. Các chương trình của Elight được xây dựng trên hệ thống ngữ pháp chuẩn, được thiết kế thành những bài học nhỏ ngắn gọn, hệ thống thành những video giảng bằng tiếng Việt. Vì thế, Elight rất dễ tiếp cận đối với cả đối tượng học sinh cho đến những người đi làm có nhu cầu học ngữ pháp tiếng Anh. Các video bài học đều được đính kèm theo bài tập và đáp án cho học viên có thể tải xuống và tự luyện ở nhà.

Khóa học tiếng anh online Elight của cô giáo Kiều Trang

 

Ngoài kênh youtube, Elight còn là trung tâm Anh ngữ học offline tại Hà Nội do cô giáo Kiều Trang thành lập.

 

6. Langmaster - Khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Langmaster là nền tảng giáo dục cung cấp khóa học tiếng Anh online cho người mới bắt đầu, không nghe nói, không giao tiếp được bằng tiếng Anh, người bận rộn hoặc người muốn bắt đầu học tiếng Anh từ đầu. Langmaster cung cấp khóa học lộ trình 6 tháng với hệ thống kiến thức được xây dựng theo 3 giai đoạn học phát âm - ngữ pháp và 4 kỹ năng nghe nói đọc viết - luyện tập và hoàn thiện kỹ năng. Học viên sẽ được học với đội ngũ giảng viên có chuyên môn và năng lực giảng dạy tốt, có kinh nghiệm giảng dạy online và được đào tạo bài bản.

 

7. Khóa học tiếng anh online free luyện thi Toeic với Ms Hoa

Với những ai đang có nhu cầu học tiếng Anh để thi chứng chỉ TOEIC, lớp học Ms Hoa TOEIC là một sự lựa chọn rất thích hợp. Khóa học tiếng Anh online miễn phí của Ms Hoa có đầy đủ những kiến thức xuất hiện trong đề thi TOEIC. Chương trình dạy của Ms Hoa ngoài truyền đạt hệ thống kiến thức trong đề thi còn có rất nhiều những kinh nghiệm để vượt qua các “bẫy” thường gặp phải khi làm bài.

Người sáng lập ra trung tâm Anh ngữ Ms Hoa là cô giáo Hoa. Cô Hoa xây dựng website năm 2012 nhằm chia sẻ miễn phí các kiến thức và bài tập luyện thi. Từ website, Ms Hoa đã xây dựng nên trung tâm Anh ngữ của riêng mình. Hiện nay, Ms Hoa TOEIC đã sở hữu 14 chi nhánh ở TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

 

8. 100 English - Khóa học tiếng Anh giao tiếp miễn phí cơ bản trên Youtube

Khóa học tiếng Anh online giao tiếp cơ bản 100 English hướng tới đối tượng là những người mới bắt đầu tiếp xúc và học tiếng Anh. Khóa học 100 English là khóa học tiếng Anh online cho người mới bắt đầu cung cấp dưới dạng video, chủ đề gần gũi thực tế với đời sống bình thường, tốc độ truyền đạt chậm rãi để phù hợp với những người không có nhiều vốn từ tiếng Anh và ít tiếp xúc với tiếng Anh. Những mẫu câu 200 English cung cấp cũng rất đơn giản và thông dụng, nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học có đầy đủ hệ thống kiến thức từ cơ bản đến nâng cao thì khóa học tiếng anh online miễn phí này không dành cho bạn.

 

9. Edumall - Khóa học tiếng Anh online cho người mất gốc

Edumall nổi tiếng là nền tảng học tiếng Anh online cho người đi làm, người muốn lấy lại gốc tiếng Anh. Edumall là nền tảng học trực tuyến cho phép giáo viên đăng tải và bán khoá học của mình trên đó. Các khóa học tiếng Anh được đăng tải chủ yếu là các khóa đào tạo ngắn hạn với chủ đề không giới hạn trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Học viên có thể tùy chọn giáo viên tiếng Anh mình yêu thích để đăng ký khóa học. Edumall sẽ cung cấp cho học viên cách luyện phát âm chuẩn toàn bộ 44 âm trong bảng quốc tế, hệ thống hóa toàn bộ kiến thức từ vựng và ngữ pháp, học giao tiếp và phản xạ giao tiếp tự nhiên. Từ đó, Edumall là môi trường học lý tưởng cho học viên lựa chọn để học tiếng Anh lại từ đầu.

 

10. Eng Breaking - Khóa học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến

Eng Breaking là khóa học tiếng Anh giao tiếp nền tảng online cho người mất gốc tiếng Anh hoặc các bạn muốn nâng cao khả năng nghe - nói và giao tiếp bằng tiếng Anh. Khi đăng ký khóa học Eng Breaking, học viên sẽ có tài khoản học online, file mềm và giáo trình Eng Breaking, ứng dụng học trên điện thoại rất tiện dụng, có thể học mọi lúc mọi nơi. Khóa học tiếng Anh Eng Breaking áp dụng 3 kỹ năng luyện nghe nói hiệu quả để rèn luyện cho học viên nghe nói với người bản xứ như kỹ năng nghe ngấm, nói đuổi, phản xạ đa chiều. 

Khóa học tiếng anh online Eng Breaking

Đối tượng học Eng Breaking bao gồm từ các học sinh muốn học để rèn luyện khả năng nghe nói như người bản xứ, những người đi làm có nhu cầu học lại tiếng Anh mất gốc, hoặc học nghe nói để phục vụ cho công việc.

 

11. Unica - Khóa học tiếng Anh thi IELTS hiệu quả

Unica là khóa học tiếng Anh luyện thi IELTS chất lượng do Unica kết hợp cùng giảng viên Bùi Đức Tiến xây dựng rèn luyện 4 kỹ năng: listening, speaking, reading, writing. Mục tiêu hướng tới của Unica là truyền đạt kỹ năng làm bài thi IELTS đạt điểm cao. Giáo viên của Unica có Thạc sỹ Bùi Đức Tiến, Giảng viên Khoa Anh thuộc trường Đại học Sư phạm TPHCM. 

Các khóa học của Unica không chỉ truyền đạt kiến thức cơ bản để làm được đề thi IELTS mà còn là những kỹ năng, truyền đạt phương pháp học và xử lý đề thi. Mỗi video bài giảng sẽ kéo dài khoảng 10 phút, chia theo từng chủ đề học tập. Để theo được khóa học này, học viên được khuyên là nên có kiến thức nền tảng trước khi bắt đầu học với Unica.

 

12. Edutrust - Lớp tiếng Anh online cho những ai có mục tiêu du học

Đối với những học sinh hoặc người đi làm có nhu cầu lấy tiếng Anh làm công cụ hành trang đi du học thì Edutrust là khóa học phù hợp với bạn. Với hơn 11 năm kinh nghiệm, EduTrust là nơi cung cấp các khóa học online và offline uy tín, hướng đến các chương trình đào tạo chất lượng và tập trung vào mục tiêu cá nhân từng học viên.

Các khóa học của Edutrust chủ yếu là luyện thi IELTS cho các bạn học sinh THCS THPT muốn đi du học sớm, các bạn có nhu cầu học và nâng cao điểm số IELTS của mình.Edutrust sẽ cam kết đầu ra phù hợp với mong muốn và học lực cho học viên sau khi đã đăng ký và làm bài kiểm tra trình độ đầu vào.


Bài viết trên đây đã tổng hợp 12 khóa học tiếng anh online chất lượng, uy tín và đang dẫn đầu thị trường giáo dục tiếng Anh. Hy vọng rằng sau bài viết này, quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ chọn được cho mình khóa học tiếng anh online phù hợp nhất. Để trải nghiệm các khóa học tiếng Anh trực tuyến của VUIHOC, hãy truy cập Vuihoc.vn để được hỗ trợ đăng ký nhé!

| đánh giá
Bình luận
  • {{comment.create_date | formatDate}}