Alo! Giờ nào còn dùng phiên bản này nữa Cập nhật ngay

Tài Chính Học Trò - Rèn luyện tư duy và kỹ năng tài chính cho trẻ nhỏ

Tác giả Minh Châu 09:52 22/08/2020 6,461

Nhóm Mạng lưới Tài chính cá nhân Việt Nam đã cho ra đời một sản phẩm dạy cho trẻ và chính ba mẹ có thể đọc để dạy con quản lý tài chính tốt hơn

Tài Chính Học Trò -  Rèn luyện tư duy và kỹ năng tài chính cho trẻ nhỏ

Nhằm giúp cho các bé học sinh phổ thông hình thành tư duy quản lý tài chính từ sớm, nhóm Mạng lưới Tài chính cá nhân Việt Nam đã cho ra đời một sản phẩm dạy cho trẻ và chính ba mẹ có thể đọc để dạy con quản lý tài chính tốt hơn.

Chuyên đề dành cho các bé từ lớp 5-9 là phù hợp nhất. Nội dung của Chuyên đề có các chuyên mục chính:

1) Câu chuyện của tháng: Một phần 5 trang truyện tranh đưa ra một chủ đề quản lý tài chính của trẻ. Câu chuyện minh hoạ của tranh gợi mở các vấn đề của bé.

2) Hoạt động trải nghiệm: Chị Mực Tím sẽ hướng dẫn bé thực hành việc quản lý tài chính của chủ đề, tự viết, tự thực hành trên chính Tập san đã mua.

3) Hỏi đáp với chuyên gia: Các câu hỏi của các bạn nhỏ về các vấn đề tài chính mà cha mẹ có thể chưa giải đáp thấu đáo sẽ được Bác Đô La trả lời. Ngoài ra còn một số câu chuyện vui do Bác Đô La soạn.

4) Tin tức tài chính: Các thông tin về tài chính của trẻ em khắp nơi trên thế giới mà Phóng viên Báo hồng sưu tầm để bé có thêm kiến thức.

5) Ngôi sao Tài chính nhí: Sẽ giới thiệu các gương mặt nhí tiêu biểu quản lý tài chính giỏi trên thế giới và tại Việt Nam.

6) Góc Tài năng: Anh Kính Cận sẽ có những trò chơi có thưởng như đố vui ô chữ, IQ, ... để bé có thể giành các phần quà cho các số tiếp theo.

  • Toàn bộ chuyên đề được in màu, với thiết kế và hoạ sĩ minh hoạ rất nhiều tranh ảnh, công phu, màu sắc rực rỡ 32 trang A4, với tâm huyết của cả Team trong mấy tháng. Dự kiến sẽ ra định kỳ, mỗi kỳ là một chủ đề. 
  • Giá bán lẻ: 49k/cuốn, nếu mua từ 10 cuốn giá bán giảm 20%.

Mọi người nếu quan tâm thì xin mời đăng ký theo dõi Fanpage các tập định kỳ hoặc chia sẻ cho người có quan tâm và nếu muốn thử xem sản phẩm của Team có thể truy cập! Cám ơn cả nhà!

Fanpage Tài chính Học trò: https://facebook.com/taichinhhoctro

  1. Đặt mua tại đại lý: Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại: 0904570383

  2. Link mua sản phẩm tại Tiki.vn: tại đây

Một vài hình ảnh về sự quan tâm của các độc giả nhí cũng như các bậc phụ huynh về Tài chính học trò:  

Học sinh trường Alfred Nobel Hà Nội hào hứng với tạp chí. Ảnh: T.A - doanhnhantrevn.vn

| đánh giá
Bình luận
  • {{comment.create_date | formatDate}}