Alo! Giờ nào còn dùng phiên bản này nữa Cập nhật ngay

Vuihoc và Viettel hợp tác hỗ trợ học ở nhà mùa dịch Covid-19

Tác giả Ngô Chinh 16:51 10/03/2022 6,509

Vuihoc.vn và Viettel đã chính thức hợp tác, đưa một số bài giảng Toán Tiểu học lên nền tảng Mocha. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Vuihoc và Viettel hợp tác hỗ trợ học ở nhà mùa dịch Covid-19

1. Vuihoc.vn - Cống hiến hết mình vì nền giáo dục Việt Nam

Vuihoc.vn - trực thuộc Công ty CP Giáo dục và Công nghệ Hùng Vương - là đơn vị tiên phong, đi đầu về chất lượng trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến dành cho học sinh Tiểu học và THCS. Tính đến nay, đã có hơn 50.000 học sinh trên cả nước tin tưởng lựa chọn vuihoc.vn là người bạn đồng hành trên con đường khám phá tri thức.

Năm 2019, Vuihoc đã vinh dự là 1 trong 10 đại diện tiêu biểu nhất cuộc thi Tìm kiếm giải pháp sáng tạo toàn cầu do Viettel tổ chức. Qua cuộc thi, vuihoc.vn không những tạo dựng được uy tín trong lĩnh vực giáo dục, những giải pháp mới về mặt công nghệ của vuihoc.vn đã và đang góp phần đưa giáo dục Việt Nam nhanh chóng hội nhập, bắt kịp với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thế giới trong thời đại 4.0.

2. Vuihoc hợp tác với Viettel, cung cấp các bài học Tiểu học trên nền tảng Mocha

Trong suốt 3 tháng qua, học sinh và thầy cô cả nước đang chao đảo vì “kỳ nghỉ Tết dài nhất lịch sử” do ảnh hướng của đại dịch Covid-19. Với mong muốn to lớn: Phục vụ vì nền giáo dục Việt Nam và đem đến cho các bạn học sinh khắp mọi miền đất nước cơ hội được học tập cùng các giáo viên uy tín và nổi tiếng nhất, ngày 28 tháng 3 vừa qua, Vuihoc.vn và Viettel đã chính thức hợp tác, đưa một số bài giảng cấp Tiểu học lên nền tảng Mocha - Ứng dụng chia sẻ video do Viettel nghiên cứu và phát triển. 

Hệ thống các bài giảng phong phú, cung cấp kiến thức chuẩn theo khung chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Thông qua phương pháp giảng dạy VSA (Visual - Self Preactive - Analytics) theo mô hình toán tư duy Singapore trên nền tảng trực tuyến, học sinh có thể học trên các thiết bị như: máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh…, học sinh dễ dàng học mọi lúc, mọi nơi, đảm bảo an toàn sức khỏe, và giúp duy trì kiến thức trong thời gian tạm nghỉ học tránh dịch Covid-19.

3. Làm sao để theo dõi các bài giảng của vuihoc trên nền tảng Mocha của Viettel

Mocha là nền tảng trực tuyến, hỗ trợ trên mọi thiết bị kết nối mạng như: máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh. Sau đây sẽ là 02 cách để truy cập Mocha nhé!

3.1. Truy cập Mocha bằng máy tính

Bước 1: Từ trình duyệt, truy cập http://video.mocha.com.vn/

Bước 2: Ở thanh tìm kiếm, gõ vào từ khóa “Vui Học”

Bước 3: Bấm vào kênh “Vui Học”

 

3.2 Truy cập Mocha bằng điện thoại thông minh

Bước 1: Tải ứng dụng Mocha tại kho ứng dụng

Bước 2: Mở ứng dụng, ở thanh tìm kiếm gõ vào từ khóa “Vui Học”

Bước 3: Chọn mục “Kênh”

Bước 4: Bấm vào kênh “Vui Học”

Hi vọng với sự cố gắng và nỗ lực từng ngày của đội ngũ phát triển Vuihoc.vn và Viettel sẽ mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho học sinh và phụ huynh. 

| đánh giá
Bình luận
  • {{comment.create_date | formatDate}}