img
Thông báo
Sắp bắt đầu năm học mới, lớp hiện tại của bạn đang là lớp {{gradeId}}, bạn có muốn thay đổi lớp không?

Thông tin khóa học

Chương trình toán 6 từ bộ sách Chân trời sáng tạo với những điểm nổi bật sau:

  • Thể hiện tốt tinh thần tích hợp liên môn gắn bó Toán với các kiến thức Lí – Hóa – Sinh – Tin – Văn – Sử Địa.
  • Hình học trực quan lần đầu tiên được đưa vào chương trình giảng dạy giúp học sinh tăng hứng thú, tạo kết nối với đời sống quen thuộc. Từ đó tạo tiền đề làm quen với hình học truyền thống có lập luận chính xác.
  • Xác suất thống kê có tính ứng dụng cao trong cuộc sống được đưa vào ngay từ học kì 1.

Dù vậy, chương trình mới cũng mang đến một số khó khăn cho học sinh trong quá trình học tập. Để giải quyết những khó khăn đó, VUI HỌC đã và đang mang đến cho người học:

+ Cấu trúc bài giảng: Hoạt động khởi động, hoạt động khám phá, kiến thức trọng tâm, thực hành, vận dụng.

Nhờ vậy, các em có thể tiếp cận kiến thức thông qua các hoạt động một cách chủ động, sáng tạo: Từ đó, tự mình có thể phát hiện kiến thức một cách tự nhiên và nâng cao khả năng tự học, khám phá tri thức.

+ Video bài giảng không quá dài nhưng đầy đủ về kiến thức, cung cấp các dạng bài tập đa dạng cho học sinh với tiêu chí học sinh không bị chán nản, hay mệt mỏi.

+ Toán học không chỉ liên quan đến những con số, những phép tính cộng trừ nhân chia mà nó còn liên quan đến các môn học khác như: địa lí, lịch sử, sinh học,… thông qua các hoạt động, trò chơi giáo viên mang đến trong bài giảng.

+ Ngoài ra, giáo viên còn đưa đến cho học sinh các thông điệp, lối sống trở thành người tốt, người có ích: đọc sách, trồng cây xanh, ủng hộ miền Trung lũ lụt, xem các chương trình khoa học bổ ích, …

+ Bài tập thực tiễn khá đa dạng vì vậy trong bài giảng của VUI HỌC cũng cung cấp thêm các dạng khác nhau, cách tiếp cận bài toán đưa về kiến thức đã học giúp học sinh có thêm kĩ năng làm bài.

+ Cùng với bài giảng sẽ có các bài tập củng cố: cả trắc nghiệm lẫn tự luận giúp học sinh luyện tập, vận dụng kiến thức ngay lập tức, nắm chắc bài học.

Xem thêm Rút gọn

Chương trình học

Đánh giá khóa học

| đánh giá
Bình luận
  • {{comment.create_date | formatDate}}
Hotline: 0987810990