img
Thông báo
Sắp bắt đầu năm học mới, lớp hiện tại của bạn đang là lớp {{gradeId}}, bạn có muốn thay đổi lớp không?

Thông tin khóa học

Ngữ văn lớp 7 trong chương trình THCS là một phần khó, Văn 7 là tiền đề để các em củng cố kiến thức ở lớp dưới nhưng đồng thời là nền tảng chính để nối tiếp các lớp ở phía sau. Với một lượng kiến thức khá đồ sộ về Văn học Trung đại Việt Nam, Trung Quốc với các thể loại thơ, truyện, từ những điều này, các em HS sẽ gặp những khó khăn trong việc tiếp nhận kiến thức trên trường. 
Khóa Ngữ văn 7 Cơ bản của Vuihoc.vn sẽ giải quyết các vấn đề trong từng phân môn trong chương trình cho các em. 
Với phần Đọc – Hiểu văn bản: HS sẽ nhớ được toàn bộ những nội dung chính xác của các tác phẩm văn học, đúng với mọi trọng tâm ôn kiểm tra, ôn thi trên lớp. Đồng thời, cung cấp cho các em những kiến thức ngoài đời sống xã hội một cách thật thú vị, sâu xa. 
Với phần Tiếng Viêt: Các em hoàn toàn vận dụng được kiến thức để phân tích từ ngữ, câu văn trong thơ, truyện. Đồng thời tạo được cho mình một nền tảng về vốn từ vô cùng phong phú và đa dạng. 
Với phần Tập làm văn: Tại những bài giảng ở trong phân môn này, các em sẽ đạt được những mức độ viết văn từ các cấp cơ bản đến nâng cao một cách hoàn thiện, đạt được những mức độ yêu cầu tối ưu phục vụ cho mọi bài kiểm tra 15 hút hay 1 tiết, học kì,…
Sự CHỦ ĐỘNG là điều khóa học hướng đến. 
- Chủ động học tìm tòi kiến thức
- Chủ động học tìm hiểu thế giới cuộc sống xung quanh
- Chủ động học để có hứng thú với môn Văn
 - Chủ động về thời gian
- Chủ động làm bài tập
Tất cả những điều trên sẽ đem lại cho các em những trải nghiệm hay nhất và tuyệt vời nhất.

Xem thêm Rút gọn

Chương trình học

Đánh giá khóa học

| đánh giá
Bình luận
  • {{comment.create_date | formatDate}}
Hotline: 0987810990